2 mũi khoan sản xuất năng lượng chân nổ cho bóng đá!

Sức mạnh bóng đá và chiến thuật điều hòa của bạn phải rất cụ thể cho mục đích của trò chơi nếu bạn có cơ hội thi đấu. Bạn cũng như tôi biết rằng trò chơi là thể chất và bạo lực và không có chỗ cho “BS.” Bạn phải đào tạo và đào tạo có mục đích để đạt được kết quả. Đây là lý do tại sao tôi đã bao gồm 2 bài tập sức mạnh chân bùng nổ tuyệt vời để đào tạo sức mạnh bóng đá của bạn. Đọc tiếp nếu tôi có sự chú ý của bạn.

Những cuộc tập trận bùng nổ hay nhất cho bóng đá!

1. Sức mạnh của chân: Bây giờ khi tôi nói về sức mạnh chân bùng nổ, tôi thực sự muốn nói đến sức mạnh cốt lõi và sức mạnh chân kết hợp. Chìa khóa để có được vóc dáng đủ để đẩy cơ thể của bạn về phía ai đó để hất mũ bảo hiểm của họ sang một bên là đòi hỏi khả năng hoạt động và tăng cường sức mạnh của bộ phận chính giữa hoạt động trực tiếp với chân của bạn. Một máy khoan tuyệt vời để giúp bạn có được điều này là nguồn điện sạch.

Bây giờ thuật ngữ “sạch” có nghĩa là kéo trọng lượng khỏi mặt đất và lên ngực của bạn trong một động tác “sạch”. Đây là nguồn gốc của thang máy. Về mặt sức mạnh, kevin de bruyne stats đây chính xác là những gì bạn đang làm với một thanh tạ và các tấm cản. Để kéo thanh lên khỏi mặt đất, bạn phải đẩy hông và đầu gối của mình vào trạng thái duỗi ra để nâng thanh đó lên khỏi mặt đất đủ xa để bạn có thể đứng lên bên dưới để bắt vào giá đỡ. vị trí ở ngực và vai của bạn. Đây là một bài tập chân mạnh mẽ và bùng nổ sẽ hoàn toàn có lợi cho hiệu suất trò chơi bóng đá của bạn.

2. Động tác giật tạ ấm: Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp nâng khác để hỗ trợ phát triển sức mạnh cơ và chân của mình, bạn phải tham gia vào các động tác giật tạ trên cao. Đây là một động tác nâng đơn mà bạn có thể thực hiện với tạ ấm chắc chắn sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới. Tôi đã luôn nói rằng nếu bạn muốn đấm ai đó thật mạnh hoặc chạy đến nơi nào đó thật nhanh thì đây chính là phương án dành cho bạn. Động tác giật tạ trên không là một bài nâng kiểu olympic, rất tốt cho sự phát triển của sức mạnh hông, sức mạnh cốt lõi, sự ổn định của vai và thậm chí cả điều hòa tim mạch của bạn. Đây là một thắng lợi / thắng lợi khi nói về các cuộc tập trận bóng đá bùng nổ tốt nhất của bạn.

Để thực hiện được lực nâng này, bạn cần có sẵn ít nhất một chiếc chuông với cường độ vừa phải. Mục tiêu là kéo chuông từ mặt đất hoặc từ giữa hai chân của bạn lên vị trí giữ trên đầu của bạn theo một chuyển động nổ nhịp nhàng. Một lần nữa, bạn phải giữ cho hông và đầu gối của mình ở trạng thái gập và duỗi mạnh để tạo đà xoay quả chuông lên đến vị trí “kéo cao” ngang với đầu của bạn. Khi chuông đạt đến vị trí “kéo cao” này thì bạn hoàn thành việc nâng bằng cách đấm thẳng đứng lòng bàn tay lên trời để khóa trọng lượng ở trên đầu. Đây là một máy khoan nâng trọng lượng cực lớn cho sự phát triển bùng nổ của bạn.