Tăng 31 bảng Anh trước Trại huấn luyện bóng đá – Phần 1

Mùa bóng đá vừa kết thúc và bạn đã nhanh chóng nhận ra rằng một nửa duy nhất của mình là người đàn ông của tháng 8. Giảm 10 -20 pound trong mùa bóng đá là điển hình đối với hầu hết các vận động viên trung học và đại học nhỏ. Nhưng bạn không phải là điển hình.

Bạn đã hoàn thành việc liếm vết thương của mình và sẵn sàng trở lại phòng tập và đang xây dựng chiếc máy sẽ đưa bạn đến chiến thắng trong mùa giải tới. Bạn đã arsenal vs liverpool  quyết định rằng bóng đá là cả thế giới đối với bạn và bạn đã bỏ qua tất cả các “môn thể thao bổ sung” khác trong suốt mùa giải của mình. Bạn sẽ tập trung toàn lực vào việc trở nên khổng lồ, mạnh mẽ và siêu nhanh.

Năm tới, bạn sẽ già hơn, có lẽ trong một chương trình lớn hơn và gấp đôi vận động viên của bạn trong mùa giải trước. Bạn cần lớn hơn, bạn cần mạnh hơn và bạn cần nhanh hơn … Tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Bài viết này là phần 1 trong loạt bài về Trại huấn luyện bóng đá Gain 31 Pounds Before Football của tôi.

Bộ truyện này được viết cho ai?

A) Các cầu thủ bóng đá ở trường trung học và đại học, những người cần trở nên to lớn và mạnh mẽ cho mùa giải tới. Nếu bạn gầy và yếu và muốn “lên dây cót” và chơi miếng bảo vệ mũi vào năm sau, thì bộ truyện này là dành cho bạn.

Nếu bạn là một “Neon Deion” muốn trở thành và muốn giữ dáng gầy và tránh xử lý đối thủ để bạn trông thật đẹp với tất cả những chiếc vòng đeo tay quanh cánh tay nhỏ bé của mình …. Bộ truyện này KHÔNG dành cho bạn.

B) Các vận động viên muốn chơi ở “Cấp độ tiếp theo”. Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá cấp ba đang học đại học hoặc một cầu thủ JUCO đang học lên D1, loạt bài này sẽ là hướng dẫn để bạn thành công ở “Cấp độ tiếp theo”.

Các vận động viên ở “Cấp độ tiếp theo” lớn hơn bạn nhỏ hơn bạn và nhanh hơn bạn. Hãy để loạt phim này là bạn đang bắn súng cao su để chống lại những kẻ điên cuồng.

C) Huấn luyện viên bóng đá và các bậc cha mẹ không biết phải làm gì với những đứa trẻ gầy gò, ốm yếu. Bạn đã thử gửi họ đến YMCA chỉ để thấy rằng hội phí của bạn chỉ mang lại cho họ một bài học về cách phát hiện túi độn ngực và thu tiền qua máy bán hàng tự động.

Bạn cần một hệ thống và bạn cần một số hướng dẫn về cách khai thác từng chút tiềm năng từ ‘Những chú hổ con’ của bạn. Bạn có thể in loạt bài này, cuộn lại và sử dụng nó như một “mái chèo đánh cá” khi các vận động viên của bạn cung cấp cho bạn ít hơn 100%.